ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญชวนนักเรียนโรงเรียนลำทับประชานุเคราะห์ ร่วมกิจกรรมส่งเสริมการอ่านออนไลน์ ของห้องสมุด โรงเรียนลำทับประชานุเคราะห์ ในหัวข้อ รู้ทันโรคภัย ห่างไกล COVID -19 ผู้เข้าร่วมกิจกรรมผ่านเกณฑ์การประเมินมากกว่าร้อยละ 70 จะได้รับเกียรติบัตรในรูปแบบออนไลน์จ้า
                        		</td>
                             </tr>

</table>

<div style= โพสเมื่อ : 15 ต.ค. 2564,11:11   อ่าน 28 ครั้ง